Túi khí

                                      


TÚI KHÍ
- Chất liệu PP/PE.
- Chất liệu giấy Kraft + PP/PE.
Trong thời gian vận tải, nhân tố chính của thiệt hại hàng hóa là tác động giữa sự chuyển động phía trước hay sự chuyển động ngược lại của chính hàng hóa. Khi di chuyển, khoảng cách của hàng hóa và Container không tạo ra được sự ổn định vị trí. Chúng ta có thể buộc, bó bằng đai các Pallet hàng hóa lại với nhau tuy nhiên sự ổn định vị trí vẫn không được duy tŕ..

(1) Trong thực tế vận chuyển hàng bằng thùng hàng hoặc Container là rất phức tạp. Đầu tiên, Container được đóng hàng và vận chuyển từ xưởng sản xuất đến cảng biển, cảng hàng không… bằng đường bộ hoặc đường sắt. Sau đó được đưa lên tàu hoặc máy bay để vận chuyển tiếp. Thực tế cho thấy tùy theo lộ tŕnh có đến 90% các Container của Việt Nam được đưa đến và tập kết ở một cảng khác trong khu vực có tàu to hơn rồi mới vận chuyển đến điểm cần đến. Như vậy Container sẽ chịu sự thay đổi về vị trí địa lư, áp lực sự va chạm rất nhiều trong quá tŕnh giao vận.(2) V́ thế những nhà cung cấp cần t́m ra phương pháp khác nhau để giữ an toàn hàng hóa của họ trong thời gian vận tải, hoàn thành khoảng cách giữa Pallet hàng hóa trong Container với việc chèn gỗ và chèn xốp, tạo điều kiện cho hàng hóa vững chắc hơn... Nhưng việc chèn gỗ và chèn xốp không thỏa măn bởi v́ mức bảo vệ không cao... Và với yêu cầu ngày càng tăng của việc bảo vệ môi trường, việc chèn gỗ và chèn xốp không thể đáp ứng hoàn toàn tính chất vận chuyển hàng hóa.


Chính v́ vậy sản phẩm túi khí với tính bền bỉ, chịu áp lực lớn, sức đàn hồi cao theo thời gian đă ra đời và hoàn thành được sứ mệnh bảo vệ hàng hóa, chống va đập trong Container khi vận chuyển.
(3) Dunn
gae Bag - The Protecter Of Container

Túi khí có tác dụng ngăn ngừa sự chuyển động của những Pallet hàng hóa trong Container. Nó có thể hoàn toàn hoàn thành khoảng cách giữa những Pallet hàng hóa và Container, kéo dài tác động được gây ra với hàng hóa, tránh sốc và bảo vệ hàng hóa. Túi khí được sử dụng hiệu quả hơn những sản phẩm khác và đáp ứng được yêu cầu về môi trường. Lớp ngoài cứng và mạnh mẽ được làm từ giấy Kraft+PP+PE. Lớp bên trong được phủ 5 mức PA. Không ṛ rỉ không khí, cân bằng áp lực trong và ngoài van. Túi khí được tái sử dụng nhiều lần v́ vậy chi phí vận chuyển được giảm bớt.


Search/T́m kiếm sản phẩm:
Copyright © 2006 Anh Duong Co. Ltd      Last modified: 15/01/2015

Tel: 84-4-33546799 / Hotline: 0906015449; Fax: 84-4-33540856 Email: sales@a-d.com.vn; GPS location  Skype: lehiep1 

Products: FAG   TIMKEN  NSK SKF IKO THK  NTN  Nachi   Koyo  Car's bearing  Bearing's stock  ADB

Web:   http://a-d.com.vn/ http://fag.biz.vn http://nsk.com.vn   http://ntn.vn/ http://timken.com.vn/ relax donate