Danfoss

                                      


VLT 2800
HVAC Drive FC 100
AQUA Drive FC 200
AutomationDrive FC 300
Micro Drive

www.a-d.com.vn > Sản phẩm > Điện - Tự động hóa > Điều khiển tự động > Biến tần > Danfoss

 

Biến tần DANFOSS  đă trở thành một thương hiệu nổi tiếng toàn cầu và được chứng minh về chất lượng, với các nhà máy chế tạo hiện chỉ đặt tại các nước Đan Mạch, Đức, Mỹ và NewZealand.

Biến tần DANFOSS đáp ứng được dải công suất rộng, đặc tính momen thay đổi cũng như cố định, phù hợp với tất cả các loại động cơ điện trong công nghiệp.

Các biến tần của DANFOSS được ứng dụng rộng răi trong nhiều lĩnh vực và trong hầu hết các ngành công nghiệp, giao thông vận tải, khai khoáng gồm các loại VLT6000, VLT8000 (ứng dụng điều khiển bơm, quạt, hệ thống lạnh, có các đặc tính momen thường xuyên thay đổi và thay đổi trong các giải rộng), VLT5000, VLT5000FLUX (ứng dụng với yêu cầu momen tải lớn như máy nén, băng tải, máy nghiền, v.v…)

 

 
VLT® HVAC Drive FC 100
 
 Thiết bị VLT® HVAC Drive giải quyết toàn bộ các vấn đề điện áp của các thiết bị cao áp xoay chiều HVAC. Được chế tạo trên nên tảng  mođun dạng plug-and-play thiết kế riêng cho các ứng dụng HVAC. Với VLT® HVAC Drive sẽ làm các thiết bị HVAC ovận hành dễ dàng hơn bao giờ hết.
 
> Details
 
 
VLT® AQUA Drive FC 200
 Thiết bị Danfoss có rất nhiều kinh nghiệm trong các ứng dụng xử lư nước và nước thải.   Điều đó đă giúp cho sản phẩm VLT® AQUA Drive trở nên hoàn hảo cho các ứng dụng bơm, thổi trong các hệ thống nước - xử lư nước hiện đại
 
> Details
 
 
VLT® AutomationDrive FC 300
Giải pháp cho công nghiệp
 
 Hoàn hảo cho các ứng dụng cố định và thích hợp cho tất cả các ứng dụng trong công nghiệp từ điều khiển tốc độ đơn giản cho đến các ứng dụng servo động.
 
> Details
 
 
 
 
VLT® 2800 Series
Giải pháp cho: HVAC, công nghiệp và xử lư nước
 
An extremely compact series of drives prepared for side-by-side mounting and developed specifically for the low power market.
 
> Details
 
 
 
 
VLT® Micro Drive
 
The VLT® Micro Drive is a general purpose drive that can control AC motors up to 7.5 kW. It is a small drive with maximum strength and reliability.
 
> Details

 


Search/T́m kiếm sản phẩm:
Copyright © 2006 Anh Duong Co. Ltd      Last modified: 15/01/2015

Tel: 84-4-33546799 / Hotline: 0906015449; Fax: 84-4-33540856 Email: sales@a-d.com.vn; GPS location  Skype: lehiep1 

Products: FAG   TIMKEN  NSK SKF IKO THK  NTN  Nachi   Koyo  Car's bearing  Bearing's stock  ADB

Web:   http://a-d.com.vn/ http://fag.biz.vn http://nsk.com.vn   http://ntn.vn/ http://timken.com.vn/ relax donate